Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2021 : 6.852
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HƯƠNG LẠC TỔ CHỨC HỌP PHHS ĐẦU NĂM

Chiều ngày 17/9/2021, trường Mầm non Hương Lạc tổ chức buổi họp đại diện cha mẹ học sinh của 19 lớp nhằm báo cáo kết quả, thành tích năm học 2020-2021 nhà trường đã đạt được và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022 của nhà trường.

Tại cuộc họp đại diện CMHS của nhà trường có sự tham gia của Ban Giám hiệu nhà trường; Đại diện UBND xã; đại diện giáo viên 19/19lớp; Đại diện CMHS 19/19 lớp.

Tại cuộc họp, đồng chí hiệu trưởng – Vũ Thị Thu Hà cho biết một số phương hướng, kết quả cần đạt được của nhà trường trong năm học 2021-2022 như:  tỉ lệ huy động trẻ mầm non 3-5 tuổi ra lớp đạt 100%. Trẻ mầm non 5 tuổi được chú trọng hơn để duy trì phổ cập giáo dục. 100% lớp thực hiện chương trình GDMN mới có hiệu quả. Chất lượng giáo dục cuối năm của trẻ được đánh giá trên 5 tiêu chí:

+ Phát triển về thể lực, sức khoẻ phấn đầu 99 % trẻ đạt.

+ Phát triển về ngôn ngữ phấn đầu 98 % trẻ đạt.

+ Phát triển về nhận thức phấn đầu 98 % trẻ đạt.

+ Phát triển về tình cảm quan hệ xã hội  phấn đầu 98.5 % trẻ đạt.

+ Phát triển về thẩm mỹ. Lớp phấn đầu 98 % trẻ đạt.

Về cơ sở vật chất: Trường có đầy đủ trang thiết bị phục vụ công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, luôn có môi trường cảnh quan sư phạm đẹp, phù hợp với việc CSND - GD toàn diện cho trẻ theo hướng tích cực. Bếp ăn của nhà trường được quy bếp chuẩn 1 chiều (có khu chế biến thực phẩm sống, chín riêng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm), trường đã ký hợp đồng mua thực phẩm sạch, xây dựng thực đơn phù hợp với từng độ tuổi, phù hợp theo mùa, đảm bảo cho trẻ ăn đủ chất, đủ lượng, ngon miệng và an toàn.

    Sau buổi họp đại diện hội PH học sinh các lớp, sáng ngày 19/9/2021, trường Mầm non Hương Lạc đã tổ chức họp hội PHHS toàn trường để triển khai các nội dung nhiệm vụ của năm học mới. Tại buổi họp, phụ huynh học sinh các lớp đi họp đầy đủ, tích cực tham gia đóng góp ý kiến để thực hiện các nhiệm vụ đề ra trong năm học được thuận lợi và đạt kết quả cao nhất. 100%  các phụ huynh đã tham gia biểu quyết thống nhất các nội dung. Kết quả của buổi họp phụ huynh học sinh diễn ra thành công tốt đẹp.

          Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp phụ huynh học sinh toàn trường

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan