TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG LẠC CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID – 19

Năm học 2021-2022 là một năm học thật đặc biệt, năm học giáo dục cả nước  thực hiện một lúc 2 nhiệm vụ: Vừa giảng dạy, vừa chống dịch. Năm học diễn ra tuy mới chỉ được hơn 3 tháng nhưng trường MN Hương Lạc đã phải cho học sinh nghỉ học đến 2 lần để thực hiện làm khu cách ly tập chung cho các đối tượng thuộc diện F1 là công dân của xã Hương Lạc, mà điều đáng buồn là đa số lại là các em học sinh rất nhỏ của 3 nhà trường trong xã. Lần 1 dọn trường làm khu cách ly là vào ngày 04/11/2021, lần thứ 2 dọn trường làm khu cách ly là vào ngày 16/12/2021, thời gian cách nhau chỉ có hơn 1 tháng, các em học sinh của nhà trường mới quay lại học sau thời gian nghỉ dịch lần 1 chỉ mới được hơn 1 tuần.

Nhưng nhiệm vụ đã giao, tập thể CB, GV, NV trường mầm non Hương Lạc luôn sát cánh, kề vai cùng nhau quyết tâm trong thời gian ngắn nhất hoàn thành nhiệm vụ, bàn giao trường cho ban chỉ đạo phòng chống dịnh covid của xã. Chúc cho các công dân của khu cách ly trường MN Hương Lạc nói chung và các em học sinh đang cách ly trong trường MN Hương Lạc nói riêng luôn mạnh khỏe, bình an chiến thắng dịch bệnh để trở về, để tất cả các em lại được cắp sách tới trường.

Dưới đây là 1 số hình ảnh dọn trường làm khu cách ly  của trường MN Hương Lạc:

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết