Năm 2020 : 4.128

Tổng kết cuối năm học của các bé lớp mẫu giáo 3 - 4 Tuổi

Tổng kết cuôi năm học của các lớp mẫu giáo  3-4 Tuổi.

Mỗi năm qua đi, lễ tông kết năm học lại đến. Năm học này, những học sinh đáng yêu của các cô mới ngày nào còn chập chững bước vào cánh cửa trường bao điều mới lạ với cô giáo, bạn bè, tay còn nắm chặt các cô luôn gọi mẹ trong giấc ngủ chập chờn. Nước mắt trực rơi khi trong lời bài hát có "Mẹ".......còn nhiều và nhiều nữa. Tất cả những hình ảnh đó còn đậm nét trên mái Trường mầm non Hương Lạc thân yêu. Đến nay các con chững chạc và tự lập hơn nhiều. Mọi cảnh vật, đồ chơi xung quanh sân trường, các thầy cô giáo nơi đây trở nên gần gũi và thân thuộc với các con. Các con mong ngóng mỗi buổi sớm thức dậy để được đến lớp gặp các cô, gặp bạn. Líu lo kể cho các cô nghe bao chuyện ngộ nghĩnh vô cùng đáng yêu. Vậy mà chỉ còn một tuần nữa thôi các con đã phải chia tay các cô, xa bè bạn, xa mái trường Hương Lạc thân yêu - nơi cô trò mình gặp nhau để rồi lại xa nhau trong niềm thương, nỗi nhớ. Các cô mong sao các con hãy cố gắng học thật giỏi, ngoan ngoãn, luôn là niềm tự hào của bố mẹ và thầy cô nhé!

Tác giả: Mạnh Tân