Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 3
Năm 2022 : 4.641
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mầm non Hương Lạc hưởng ứng chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam. Cũng như các nước trên thế giới, Việt Nam cũng dành riêng một ngày để tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã có lịch sử hơn 90 năm. Trải qua các thời kỳ lịch sử khó khăn của dân tộc, vai trò của phụ nữ ngày càng được khẳng định, cũng vì thế mà ngày 20/10 càng mang những ý nghĩa vô cùng to lớn. Ngày Phụ nữ Việt Nam là dịp để tôn vinh người phụ nữ, không chỉ về nét đẹp duyên dáng bên ngoài mà còn cả nét đẹp trong đức tính cần cù, chịu thương, chịu khó, luôn hy sinh vì hạnh phúc gia đình. Người phụ nữ Việt Nam hiện đại phải chịu rất nhiều áp lực, căng thẳng và mệt mỏi để có thể cân bằng giữa công việc và gia đình. Chính vì thế, ngày 20/10 là dịp để khẳng định vai trò, vị trí và công lao của người phụ nữ trong gia đình cũng như trong xã hội hiện đại. Để họ thấy được sự công nhận và quan tâm của xã hội, tạo thành nguồn sức mạnh để luôn phấn đấu, nỗ lực trong cuộc sống, phát huy hết tài năng và vai trò của mình.

Hòa chung không khí tưng bừng đó, ngày 20/10/2021 Công đoàn trường mầm non Hương Lạc đã tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày 20/10 cho chị em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị mình.

Buổi mít tinh kỉ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 của tập thể cán bộ, giáo viên nhận viên trong nhà trường được tổ chức tranh thủ sau giờ tan ca làm việc, sau khi việc đón trả trẻ đã được hoàn tất. Mọi người cùng nhau bớt chút thời gian ngồi lại để chia sẻ, chúc nhau những lời chúc tốt đẹp và đặc biệt hoạt động mít tinh kỉ niệm được công đoàn và nhà trường phối hợp tổ chức cho các chị em giao lưu chụp ảnh kỉ niệm, vui chơi thể thao và nhảy khiêu vũ. Tạo nên một sân chơi ý nghĩa, lành mạnh,giúp chị em thư giãn sau một ngày làm việc vất vả, hòa chung không khí vui tươi chào mừng ngày 20/10 thì đơn vị trường mầm non Hương Lạc luôn đặt cao vấn đề phòng chống dịch CoVid -19 với tiêu chí vui chơi không quên nhiệm vụ.

        Dưới đây là một số hình ảnh cán bộ giáo viên nhân viên trường Mầm non Hương Lạc tham gia hưởng ứng chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam ngày 20/10.

Tp thể CBGV – NV chụp ảnh lưu niệm chúc mừng ngày 20/10

Cán bộ GV – NV tham gia giao lưu thể thao đánh bóng

 


Tác giả: Cao Thị Chiên
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan