Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 1
Năm 2021 : 6.852
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trường Mầm non Hương Lạc

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên là việc làm thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Căn cứ vào nghị quyết, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Nhàn. Sáng ngày 03 tháng 9 năm 2021 được sự đồng ý của Đảng ủy xã Hương Lạc. Chi bộ trường mầm non Hương Lạc đã tổ chức kết nạp cho quần chứng ưu tú Nguyễn Thị Nhàn - Giáo viên trường mầm non Hương Lạc vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí: Vũ Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ trường Mầm non Hương Lạc.

          Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm và thực hiện theo đúng trình tự, qui trình của điều lệ Đảng.

Đ/c  Nguyễn Thị Tuyết - Phó bí thư chi bộ Thông qua chương trình 

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Các Đ/c Đảng viên trong chi bộ thực hiện nghi thức chào cờ trong buổi 

kết nạp Đảng viên mới

Thay mặt chi bộ, đồng chí Vũ Thị Thu Hà Bí thư chi bộ trường Mầm non Hương Lạc đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Nhàn.

Đ/c Vũ Thị Thu Hà Bí thư Chi bộ trường Mầm non Hương Lạc đọc quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Đảng viên mới.

 

          Đ/c Vũ Thị Thu Hà Bí thư Chi bộ trường Mầm non Hương Lạc trao quyết định cho đồng chí Đảng viên mới.

 Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Nhàn đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng chi bộ trường Mầm non Hương Lạc ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thu Hà, Bí thư chi bộ đã chúc mừng  đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Thị Nhàn. Sau một thời gian được bồi dưỡng và phấn đấu không ngừng nay đồng chí đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam và mong muốn trong thời gian tới đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định. Đồng thời phân công nhiệm vụ của chi bộ cho đồng chí Đảng viên mới, cử Đảng viên chính thức trong chi bộ giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Nhàn trong thời gian dự bị.

Đ/c Vũ Thị Thu Hà Bí thư chi bộ phát biểu và phân công nhiệm vụ cho 

đồng chí Đảng viên mới.

Cũng trong buổi lễ đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Thị Nhàn đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ luôn học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn của bản thân cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoạt đối với đảng viên trẻ Nguyễn Thị Nhàn.
                Buổi lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là động lực, để cho các quần chúng khác tiếp tục phấn đấu, noi theo và đây cũng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng./.

 


Tác giả: Chu Thị Quỳnh Tươi
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan