Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 3
Năm 2022 : 4.641
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐÓN TRẺ SAU KÌ NGHỈ TẾT NHÂM DẦN 2022

Thực hiện theo sự chỉ đạo của cấp trên về việc đón trẻ đến trường sau kì nghỉ tết nguyên đán- xuân Nhâm Dần.Trường Mầm non Hương Lạc đã chuẩn bị tốt các điều kiện cho trẻ đi học trở lại phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường.

 Để công tác phòng, chống dịch covid 19 đạt hiệu quả, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo CB-GV-NV phối hợp với phụ huynh thực hiện tốt công tác phòng dịch, cụthể:

* Đốivớiphụhuynh và học sinh:

          1. Test covid cho 100% trẻ trước khi trở lại trường

2. Khai báo y tế theo quyđịnh.

3. Phụ huynh và trẻ đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà.

4. Sát khuẩn và rửa tay khi đến trường.

5. Phối hợp với nhân viên y tế của trường để đo thân nhiệt cho trẻ khi đến trường.

6.Phụ huynh theo dõi nhiệt độ, biểu hiện sốt, ho, khó thở của trẻ trước khi đến trường. Nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì cha mẹ cho con nghỉ ở nhà, thông tin cho nhà trường, đồng thời đưa trẻ đến cơsở y tế để được khám, tư vấn và điều trị. Cha mẹ cho trẻ nghỉ ở nhà nếu trẻ đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.

* Đối với CB-GV-NV:

1. Test covid cho 100% CB,GV,NV trước khi trở lại trường

1. Khai báo y tế theo quy định.

2. Đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà.

3. Sát khuẩn và rửa tay khi đến trường.

4. Theo dõi nhiệt độ, biểu hiện sốt, ho, khó thở của trẻ khi đến trường và trong thời gian ở trường. Nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì giáo viên thông tin cho nhà trường xửl ý.

5. Phối hợp với phụ huynh thực hiện đưa / đón trẻ theo các khung giờ đã quy định và hướng dẫn phụ huynh và học sinh đi theo đúng làn đường đã phân theo các lớp.

6. Thực hiện chương trình chăm sóc, nuôi dạy trẻ theo quy định, không tổ chức các hoạt động tập trung đông trẻ. Hướng dẫn trẻ rửa tay  theo quy định. thường xuyên vệ sinh đồ dùng cá nhân của trẻ tại lớp: ca uống nước, khăn mặt…., đảm bảo mỗi trẻ phải có đủ đồ dùng cá nhân riêng)  cũng như thực hiện vệ sinh môi trường trong ngoài lớp sạch sẽ.

Dưới đây là một số hình ảnh cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh Trường Mầm non Hương Lạc kiểm tra sức khỏe, test covid trong ngày đầu tiên trở lại trường sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán 2022.

 

 

Hình ảnh: Phân luồng đón, trả trẻ nhằm hạn chế khoảng cách tiếp xúc tối đa.

Hình ảnh: Học sinh test covid ngày đầu trở lại trường sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán

Hình ảnh :Vệ sinh trường lớp sạch sẽ

Trong ngày đầu trở lại trường học 100% CB,GV,NV và học sinh của nhà trường được test covid đều có kết quả âm tính, điều này thật đáng vui mừng và đây cũng là một khởi đầu cho một năm nhiều may mắn, thành công cho tập thể trường MN Hương Lạc nói riêng và cho ngành giáo dục của Huyện nhà nói chung.


Tác giả: Lê Thị Cúc
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan