ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG LẠC NHỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy xã Hương Lạc về việc hướng dẫn tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc hết nhiệm kỳ. Chiều ngày 30 tháng 3 năm 2022 chi bộ trường Mầm Non Hương Lạc đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 –2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội gồm có:

Đ/c:  Lê Thị Soan– Đảng  ủy viên phụ trách chi bộ – BT ĐTN xã Hương   Lạc.

Cùng 19/21 đồng chí  đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự Đại hội

( 2 đ/c Đảng viên vắng mặt do đang là F0 thực hiện cách ly để điều trị Covid-19 theo quy định)

Đại hội đã thống nhất bầu ra đoàn chủ tịch điều hành đại hội gồm 03 đ/c:

1. Đ/c: Vũ Thị Thu Hà - BT Chi bộ nhiệm kì 2020-2022

2. Đ/c: Nguyễn Thị Tuyết–PBT Chi Bộ nhiệm kỳ 2020-2022

3. Đ/c Lê Thị Cúc -  Đảng viên và  thống nhất bầu đ/c Nguyễn Thị Hà làm thư kí đại hội.

Đại biểu biểu quyết bầu Đoàn chủ tịch và thư ký

Tại đại hội Đ/c Vũ Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch lên thông qua báo cáo tổng kết thực hiện  Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022 – 2025 .

Đồng chí Vũ Thị  Thu  Hà - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 thông qua báo cáo trước đại hội.

Đại hội đã nghe 03 lượt ý kiến tham luận về các nội dung: Đ/c Trịnh Thị Lệ “tham luận  Đoàn viên với công tác phát triển đảng viên”; Đ/c Phạm Thị Hoa tham luận ý kiến về “Tu sửa cơ sở vật chất”; Đ/c Phạm Thị Hoài thương tham luận ý kiến “Nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ”.  Các ý kiến đã tập chung làm rõ các kết quả về công tác chuyên môn, nâng cao chất lượng mũi nhọn thi giáo viên dạy giỏi các cấp, nâng cao ý thức trách nhiệm, công tác tư tưởng của đoàn viên công đoàn, hoạt động phong trào của Đoàn  thanh niên đồng thời đã đóng góp bố sung, đề xuất các nhiệm vụ giải pháp thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2022-2025.

Hình ảnh đồng chí Trịnh Thị Lệ lên trình bày bản tham luận trong Đại hội.

Hình ảnh đồng chí Phạm Thị Hoa lên trình bày bản tham luận trong Đại hội.

Hình ảnh đồng chí Phạm Thị Hoài Thương lên trình bày bản tham luận trong Đại hội.

Về dự đại hội Đ/c Lê Thị Soan– Đảng  ủy viên phụ trách chi bộ – BT ĐTN xã Hương Lạc lên phát biểu và chỉ đạo đại hội. Đ/c Lê Thị Soan đã đánh giá cao bản dự thảo báo cáo của Chi bộ và Đại hội đã đánh giá sát và đúng với tình hình thực tế những mặt đã đạt được, nêu lên những mặt tồn tại, hạn chế và rút ra được bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua.  Để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ tới Đ/c Lê Thị soan đề nghị chi bộ trường mầm non Hương Lạc cần phải tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên, quần chúng; Triển khai nghiêm túc việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” lãnh đạo Đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn trên các lĩnh vực công tác, triển khai toàn diện các mặt công tác xây dựng và phát triển Đảng trong chi bộ. Thường xuyên chú trọng việc nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ phù hợp theo hướng dẫn cấp trên, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện tự phê bình và phê bình, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; luôn chú trọng giữ gìn và phát huy tốt sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, phát huy sức mạnh và trí tuệ tập thể trong công tác, trong hoạt động của Chi bộ, đồng thời tập trung lãnh đạo công tác chuyên môn, công tác đoàn thể. Tích cực, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thường xuyên việc thực hiện Nghị quyết, Quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Đ/c Lê Thị Soan - Đảng  ủy viên phụ trách chi bộ – BT ĐTN xã Hương   Lạc.

Phát biểu và chỉ đạo Đại hội.

Đ/c Lê Thị Soan - Đảng  ủy viên phụ trách chi bộ – BT ĐTN xã Hương   Lạc lên tặng hoa chúc mừng

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí Thư, Phó bí thư chi bộ theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội thực hiện bỏ phiếu bầu cử ban chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025.

Các Đ/c Ban chi ủy mới nhiệm kỳ 2022- 2025 ra mắt Đại hội

Các Đ/c Đảng viên chụp ảnh kỷ niệm

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Trường mầm non Hương Lạc nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp. D­ưới ánh sáng Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc và các Nghị quyết của Đảng cấp trên, đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo của cấp ủy Đảng bộ xã Hương Lạc, Chi bộ Trường Mầm non Hương Lạc quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025./.

Tác giả: Trịnh Thị Lệ