Công tác xây dựng khu cách li tập trung tại trường mầm non Hương Lạc

Thực hiện theo công văn số 810/ UBND-VP ngày 11 tháng  5 năm 2021 về việc thành lập các khu cách ly tập trung ở các xã, thị trấn của ủy ban nhân dân huyện Lạng Giang. Với phương châm “chống dịch như chống giặc” Ngay trong buổi tối ngày 11/5/2021 BCĐ phòng chống dịch xã Hương Lạc, BGH nhà trường phối hợp với phụ nữ xã Hương Lạc đã bắt tay  ngay vào xây  dựng khu cách ly tập trung của xã chon địa điểm tại trường Mầm non. Ngay trong đên sau khi nhận được lệnh của cấp trên, BGH và các đồng chí giáo viên đã có mặt tại trường Mầm non khu A. Ban chỉ đạo đã họp nhanh, giao nhiệm vụ cho từng cá nhân gấp rút thu dọn, kiểm kê tài sản các lớp học, làm công tác tổng vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn và sắp xếp các phòng cách ly ...             sẵn sàng chuyển trường học thành khu cách ly tập trung của xã. Đảm bảo các điều kiện an toàn cho công dân đến cách ly theo hướng dẫn của cấp trên về sơ sở vật chất, trang thiết bị, ....

Các đồng chí trong ban chỉ đạo, các đ/c CB, GV trường MN, trường THCS và các cán bộ phụ nữ trong xã Hương Lạc dến làm việc đều thực hiện tốt các công tác phòng chống dịch covid như: Đeo khẩu trang, sát khuẩn, đeo gang tay, dãn cách cự  phòng chống dịch một cách an toàn, tuyệt đối. Nhờ có sự phối hợp chặt chẽ giữa các thành viên, cùng với sự chỉ đạo sát sao trong ban chỉ đạo xã, lãnh đạo phòng giáo dục mà đến 22 giờ 30 phút trường mầm non Hương Lạc và BCĐ xã đã hoàn thành công việc để sẵn sàng đón đoàn cách ly của xã theo kế hoạch của cấp trên.

Dưới đây là một số hình ảnh về công tác chuyển trường học thành khu cách ly tập trung của xã Hương Lạc:

Ngay trong đêm  tối mọi BC,GV đã có mặt đầy đủ, mở cửa lớp học để chuẩn bị cho nhiệm vụ.

Họp nhanh quán triệt tinh thần, phân công nhiệm vụ cho các thành viên

Mọi người bắt tay vào công việc

Từng chiếc vạc giường đã được kéo đi để sắp xếp chỗ ngủ cho từng phòng

Lãnh đạo địa phương và PGD về kiểm tra, chỉ đạo, đôn đốc, nhắc nhở công việc

Và công việc đã được hoàn thành trong đêm.