Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2021 : 6.852
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHIA TAY “MỘT NGƯỜI THẦY”…..!!!

          Thực hiện Quyết định điều động và luân chuyển cán bộ quản lý của Chủ tịch Ủy ban nhân dân  huyện Lạng Giang, năm học 2021-2022 đồng chí Lê Thị Thanh Vân - Nguyên bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường mầm non Hương Lạc được điều động về làm Hiệu trưởng trường mầm non Yên Mỹ. Để bày tỏ lòng tri ân đối với người đã từng có nhiều cống hiến cho nhà trường trong  xuốt 14 năm cho sự nghiệp giáo dục mầm non xã Hương Lạc, ngày 24/09/2021 Chi bộ mầm non Hương Lạc phối hợp cùng nhà trường, công đoàn long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí  Lê Thị Thanh Vân – Người thầy tận tâm, tận tụy của trường mầm non Hương Lạc

Về dự buổi gặp mặt, chia tay, nhà trường được vinh dự đón tiếp đồng chí: Đỗ Thị Kim Tuyên – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí: Ninh Quang Huấn – Phó chủ tịch UBDN xã. Bà: Trần Thị Duyên – Hội phó hội PHHS trường Mầm non, cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Hương Lạc.

Gắn bó, đồng hành cùng nhà trường suốt 14 năm kể từ ngày trường vẫn còn có lớp phải học nhờ tại các nhà văn hóa - đó là quãng thời gian gian khổ nhất, thiếu thốn nhất cả về cơ sở vật chất lẫn con người, đồng chí Lê Thị Thanh Vân  đã có không ít những cống hiến để trường mầm non Hương Lạc có được sự khang trang đẹp đẽ, có được sự đoàn kết thống nhất, có được một đội ngũ giáo viên đạt trình độ chuẩn, có được sự khởi sắc về chất lượng giáo dục như ngày nay. Mầm non Hương Lạc đã là một phần trong cuộc sống, một phần trong sự nghiệp, trong tâm tư của đồng chí Lê Thị Thanh Vân.

         Tại buổi gặp mặt, chia tay các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã không khỏi bồi hồi xúc động, lưu luyến khi chia tay người đồng chí, đồng nghiệp, người cán bộ quản lí, người thầy yêu quý của mình. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - phó hiệu trưởng trường mầm non Hương Lạc đại diện các chị em trong trường lên có đôi lời phát biểu chia tay đồng chí Lê Thị Thanh Vân chuyển đến nơi công tác mới, những câu nói, những chia sẻ đày ắp nỗi niềm, tình cảm của chị em trong trường: “Dẫu biết rằng không gì có thể tồn tại mãi với thời gian, thế nhưng chúng ta hãy tin chắc một điều rằng vẫn còn đó những tình cảm tốt đẹp dưới mái trường mầm non Hương Lạc mãi theo ta cùng năm tháng”.

Cũng tại buổi chia tay đại diện cho Đảng ủy, UBDN xã Hương Lạc có bó hoa tươi thắm cùng với món quà nhỏ gửi tặng đồng chí Lê Thị Thanh Vân. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi chia tay đồng chí  Lê Thị Thanh Vân - Nguyên bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường:

Đồng chí Đỗ Thị Kim Tuyên và đồng chí Ninh Quang Huấn thay mặt cho Đảng ủy, UBND xã Hương Lạc tặng quà đồng chí Lê Thị Thanh Vân.

Đ/c Vũ Thị Thu Hà thay mặt cho chi bộ tặng quà đ/c Lê Thị Thanh Vân.

Trong buổi chia tay đồng chí Lê Thị Cúc – chủ tịch công đoàn trường mầm non Hương Lạc có những vần thơ nói lên nỗi lòng của chị em giành tặng đồng chí Lê Thị Thanh Vân.

   Giờ chia tay, dặn lòng ta mạnh mẽ

Nhưng mà sao khóe mắt vẫn cay cay

Bao ân tình những phút giây bên nhau

Kỷ niệm đó làm sao ta quên được.

Những vần thơ ấy chứa chan cảm xúc khiến những giọt lệ chẳng thể ngừng rơi trên khóe mắt mọi người trong giờ phút chia ly.

 

Đồng chí Lê Thị Cúc - chủ tịch công đoàn trường tặng quà đ/c Lê Thị Thanh Vân

Bà Trần Thị Duyên đại diện hội PHHS nhà trường tặng quà đ/c Lê Thị Thanh Vân

Đ/c Nguyễn Thị Vân đại diện tập thể CBGVNV trường MN Hương Lạc tặng quà đ/c Lê Thị Thanh Vân.

Trong buổi chia tay đầy xúc động, đồng chí Lê Thị Thanh Vân đã gửi gắm nhiều tâm tư, tình cảm mong đồng nghiệp ở lại cùng tiếp tục đoàn kết đưa nhà trường vững bước đi lên. Món quà nho nhỏ đồng chí gửi lại làm kỷ niệm cho nhà trường hiện tình cảm của đồng chí trong những tháng ngày đồng chí gắn bó trong sự nghiệp giáo dục mầm non Hương Lạc.

            Mai chia tay, bạn ơi có nhớ

           Nhớ từng nụ cười, trong ánh mắt thân quen
          Mai đi xa, bạn ơi có nhớ

                               Nhớ từng kỷ niệm, tình bạn hôm nay

Đồng chí Lê Thị Thanh Vân tặng quà lưu niệm nhà trường

Tập thể CBGV, NV  trường mầm non Hương Lạc chụp ảnh lưu niệm.!

Buổi gặp mặt, chia tay đã khép lại nhưng trong lòng mỗi người những ấn tượng sâu sắc đối với đồng chí Lê Thị Thanh Vân như vẫn vẹn nguyên. Chia tay với đồng chí Lê Thị Thanh Vân, tập thể các bộ giáo viên nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình, mong rằng đồng chí sẽ mãi là đồng nghiệp - đồng chí gắn bó, luôn nhớ tới nhà trường và tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non Hương Lạc.  Kính chúc đồng chí và gia đình luôn luôn mạnh khoẻ - hạnh phúc, công tác tốt, luôn giữ mãi lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề và phát huy tốt những thành tích mà đồng chí đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới.

 


Tác giả: Lê Thị Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan