Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 3
Năm 2022 : 4.641
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

       Trong không khí ấm áp của mùa xuân.Một khúc giao mùa tháng 3 nữa lại về, tháng 3 với những âm vang của sắc xuân tràn ngập trên mỗi nẻo đường, dòng sông, đồng cỏ…. Cũng là thời điểm chúng ta hân hoan chào đón ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3, ngày lễ mà chúng ta có dịp ôn lại truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ, để từ đó chúng ta càng thêm tự hào ngợi ca, tôn vinh họ.

     Người phụ nữ Việt Nam trải qua bao nhiêu thế hệ đã chạm khắc nên những trang sử vàng chói lọi của dân tộc. Họ không chỉ làm nên một nữa cuộc đời mà chính họ đã làm nên một cách trọn vẹn sâu sắc vẻ đẹp của thế giới. Với tất cả ý nghĩa đó tôi xin gửi lời chúc nồng nàn, sâu sắc nhất đến một nửa thế giới đặc biệt là những người phụ nữ đã và đang công tác tại Trường MN Hương Lạc.

Nhà thơ Huy Cận đã từng viết:

Chị em tôi tỏa nắng vàng lịch sử

Nắng cho đời nên nắng cũng cho thơ”…

      Từ thơ ca dân gian cho đến văn chương bác học cao sang đều khắc hoạ hình tượng người phụ nữ với đức tính cao cả chịu thương chịu khó, thuỷ chung son sắt, nhẫn nại hy sinh, đảm đương nhiều vai trò: Trong gia đình là người vợ yêu chồng, người mẹ thương con, trong xã hội là người biết cống hiến, biết đấu tranh và dám hy sinh. Vẻ đẹp của người phụ nữ mọi thời đại kết tinh ở tâm hồn vừa dạt dào yêu thương vừa can trường bất khuất, vì vậy đã trở thành nguồn cảm hứng dạt dào cho nhiều tác phẩm văn chương. Ngày lễ 8/3 hằng năm trở thành ngày lễ ý nghĩa và trọng đại đối với những người phụ nữ, bởi chính họ đã góp những sắc màu kì diệu cho cuộc sống đầy tươi đẹp.

      Hòa chung không khí tưng bừng đó, ngày 08/03/2022 trong bối cảnh dịch COVID 19 vẫn đang diễn ra rất phức tạp  Công đoàn trường mầm non Hương Lạc vẫn luôn quan tâm đến đời sống của chị em, đã tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày 08/03 cho chị em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường nhưng không quên thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

      Buổi mít tinh kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 08/03/2022 của tập thể cán bộ, giáo viên nhân  viên trong nhà trường được tổ chức vào buổi sáng ngày 8/3. Mọi người cùng nhau bớt chút thời gian ngồi lại để chia sẻ, chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất  và đặc biệt hoạt động mít tinh kỉ niệm được công đoàn và nhà trường phối hợp tổ chức cho các chị em giao lưu , phát biểu và cảm nghĩ của mình về ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tuy do dịch bệnh nhà trường không tổ chức cho giáo viên tập chung liên hoan nhưng Công đoàn nhà trường cũng có món quà nhỏ động viên tinh thần chị em và chụp những bức ảnh lưu lại làm kỉ niệm một ngày 8/3 đặc biệt và ý nghĩa, trường mầm non Hương Lạc luôn đặt cao vấn đề phòng chống dịch CoVid -19 với tiêu chí vui chơi không quên nhiệm vụ.

        Dưới đây là một số hình ảnh cán bộ giáo viên nhân viên trường Mầm non Hương Lạc tham gia hưởng ứng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03.

          Đồng chí Lê Thị Cúc chủ tịch công đoàn chủ trì cuộc gặp mặt

Đồng chí Vũ Thị Thu Hà (Hiệu trưởng trường MN Hương Lạc) Gửi lời chúc tới toàn thể CBGV,Nhân viên của nhà trường.

  Đồng chí Hoàng Thị Yến (GV trường MN Hương Lạc)phát biểu cảm nghĩ.

Đ/C : Đào Tiến Tân (Nhân viên trường MN Hương Lạc) tặng hoa chúc mừng chị em.

                     Công đoàn nhà trường có món quà nhỏ tặng chị em ngày 8/3

                 Cán bộ giáo viên, nhân viên chụp ảnh lưu niệm

 


Tác giả: Vũ Thị Vi
Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan