Năm 2020 : 4.128

Mùa thu ngày khai trường

Hòa chung không khí vui tươi, háo hức và nhộn nhịp trong “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, hôm nay ngày 05/9/2020, trường Mầm non Hương Lạc đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021.

MÙA THU-NGÀY KHAI TRƯỜNG

Về dự lễ khai giảng năm học mới, đại diện cho chính quyền địa phương gồm có:

1. Đồng chí: Phạm Văn Huân – Phó chủ tịch UBND xã Hương Lạc

2. Đồng chí:  Đỗ Quốc Bằng – CT UBMTTQ xã

3. Đồng chí: Nguyễn Thu Hà – Công chức LĐTBXH

4. Đồng chí: Nguyễn Thị Lệ Tâm - Chủ tịch hội LHPN

5. Đồng chí: Nguyễn Văn Lạng – Chủ tịch hội chữ thập đỏ.

6. Đồng chí: Vi Quốc Tuấn – Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã

7. Đồng chí: Hà Đức Nam – Công chức địa chính -  môi trường.

8. Đồng chí: Lê Thị Xoan – Bí thư đoàn thanh niên

Đến dự còn có ông Vũ Văn Khánh - Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể CBGVNV và các bậc phụ huynh học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ, cô Lê Thị Thanh Vân - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn  khai giảng năm học mới 2020-2021 cùng với lời chào, lời chúc tới các bé một năm học mới chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là những cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời gửi tới toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường những lời động viên hoàn thành tích cực các nhiệm vụ trong năm học 2020-2021. Sau bài diễn văn khai giảng, cô hiệu trưởng Lê Thị Thanh Vân đã đánh trống khai trường báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Cũng trong buổi lễ này, nhà trường rất vinh dự được đón nhận những bó hoa tươi thắm, những phần quà đầy ý nghĩa từ Huyện ủy - HĐND – UBND huyện Lạng Giang, Hội chữ thập đỏ Huyện, Đảng ủy-HĐNH-UBND xã Hương Lạc, Hội phụ huynh học sinh. Đoàn thanh niên xã cũng kết hợp cùng công ty may LGG tặng 5 xuất quà, mỗi xuất trị giá 200.000đ cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn.  Tất cả những tấm lòng và tình cảm trên là nguồn động viên vô cùng to lớn cho cô và trò trường mầm non Hương Lạc tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Lễ khai giảng năm học 2020-2021 diễn ra trong bối cảnh cả nước đang đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch covid-19, nên thời gian tổ chức buổi lễ không quá dài nhưng  lễ khai giảng vẫn hết sức trang nghiêm, long trọng, vui tươi, đầy ý nghĩa. Với sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của nhân dân và phụ huynh học sinh. Trường Mầm non Hương Lạc sẵn sàng bước vào năm học mới với niềm phấn khởi, tự hào, tin tưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày khai giảng:

Cô Lê Thị Thanh Vân Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2020-2021

Cô Lê Thị Thanh Vân đánh trống khai trường

Đồng chí Phạm Văn Huân -Phó chủ tịch UBND xã tặng quà nhà trường

Đồng chí Lê Thị Soan-Bí thư đoàn xã Hương Lạc cùng công ty may LGG tặng quà các e có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới

Ông Đỗ Văn Khánh-Hội trưởng Hội PHHS tặng quà cho các cháu học sinh nhân ngày khai trường

Các em học sinh háo hức chào đón năm học mới

Các đại biểu cùng các cô giáo phát quà cho các em học sinh

Cô trò trường mầm non Hương Lạc

Tập thể CBGV-NV trường mầm non Hương Lạc chào đón năm học mới