Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Năm 2020 : 4.128
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị sinh hoạt chuyên môn năm học 2020 - 2021

     Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý, giáo viên mầm non năm học 2020 – 2021. Thực hiện công văn số 467/PGD&ĐT-GDMN ngày 08 tháng 9 năm 2020 của Phòng GD&ĐT huyện Lạng Giang, đồng thời nhằm triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ Giáo dục Mầm non năm học 2020 - 2021, tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trườngNgày 11,12/9/2020 CBQL và tổ trưởng, tổ phó chuyên môn trường MN Hương Lạc đã tham gia tập huấn các nội dung bồi dưỡng chuyên đề hè 2020 tai phòng Giáo dục. Ngay sau khi ban giám hiệu, cùng các đồng chí tổ trưởng, tổ phó chuyên môn của nhà trường đi tiếp thu các nội dung bồi dưỡng chuyên môn tại phòng giáo dục, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo tổ chức, phân công cán bộ quản lý, cùng các đồng chí tổ trưởng chuyên môn triển khai các nội dung đã tiếp thu đến 100% giáo viên trong toàn trường. Nội dung bồi dưỡng cho CBQL và GV mầm non năm học 2020-2021 gồm 4 chuyên đề.

- Chuyên đề 1:Một số nhiệm vụ chuyên môn giáo dục mầm non năm học 2020 - 2021

-  Chuyên đề 2:Nâng cao chất lượng tổ chức và quản lý công tác bán trú trong các cơ sở GDMN

- Chuyên đề 3: Tổ chức các hoạt động phát triển tình cảm,kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non phù hợp với bối cảnh địa phương

- Chuyên đề 4Thực hiện quyền trẻ em và phòng chống bạo lực trẻ em trong cơ sở GDMN

Mục tiêu của đợt tập huấn là giúp cho CBQL và GV mầm non trong nhà trường khắc phục những mặt hạn chế còn tồn tại trong triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm học 2019- 2020, tiếp cận nghiên cứu áp dụng một số yêu cầu mới trong thực hiện nhiệm vụ  chuyên môn năm học 2020 - 2021 theo chỉ đạo của nghành. Với nội dung bồi dưỡng thiết thực, bám sát thực tế các giáo viên tham gia thảo luận nhiệt tình, sôi nổi. 

Thông qua buổi tập huấn, các đồng chí giáo viên trong nhà trường được ôn lại những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ gắn liền thực tiễn trong công tác, đồng thời được cập nhật những kiến thức, văn bản mới nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ nuôi dưỡng - chăm sóc - giáo dục trẻ tại lớp mình, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường năm học 2020-2021 và những năm sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi bồi dưỡng chuyên môn đầu năm:

Toàn cảnh buổi hội nghị

Đồng chí Lê Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng nhà trường triển khai văn bản chuyên môn và quán triệt một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020-2021.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết giảng chuyên đề “Một số nhiệm vụ chuyên môn giáo dục mầm non năm học 2020 - 2021”

Đồng chí Nguyễn Thị Vân giảng chuyên đề “Nâng cao chất lượng tổ chức và quản lý công tác bán trú trong các 

cơ sở GDMN”

Đồng chí Trần Thị Huyền giảng chuyên đề “Tổ chức các hoạt động phát triển tình cảm,kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non phù hợp với bối cảnh địa phương”

Đồng chí Trần Thị Tâm giảng chuyên đề “Thực hiện quyền trẻ em và phòng chống bạo lực trẻ em trong cơ sở GDMN”


Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan