Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2021 : 6.852
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC LAO ĐỘNG, VỆ SINH TRƯỜNG, LỚP CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2021-2022 CỦA TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG LẠC

Năm học 2021- 2022 đã đến, các công tác chuẩn bị chào đón năm học mới, ngoài việc bồi dưỡng các kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên, thì công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, lao động, vệ sinh dọn dẹp trường lớp cũng là một nhiệm vụ vô cùng cần thiết.

Trường mầm non Hương Lạc đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên lao động, cắt tỉa cây hoa, nhổ cỏ ở vườn trường, dọn dẹp, lau chùi vệ sinh phòng học, bàn ghế, đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp và an toàn. Trên tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu, các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đều phấn khởi, tích cực tham gia để chuẩn bị trước thềm năm học mới.

Hình ảnh: Một số giáo viên khu trung tâm nhổ cỏ, dọn khu vườn rau sạch.

Các cô tích cực lao động dọn cỏ khu vườn rau sau thời gian nghỉ hè cỏ đã mọc rất tốt.

- Ngoài khu vườn rau sạch đã được dọn cỏ xong các cô giáo trường mầm non Hương Lạc lại khẩn trương vào lao động  ở khu vực sân trước khu trung tâm

 Những bồn cây, chậu hoa cũng được các cô tỉ mỉ tỉa tót, chăm sóc để lấy lại cảnh quan xanh – sạch – đẹp của ngôi trường Hương lạc thân yêu!

Hình ảnh các cô giáo chăm sóc, trồng lại các chậu hoa góc thiên nhiên.

Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên sạch sẽ, đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh có một tâm thế yên tâm đưa đón trẻ đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực.

Tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên trường mầm non Hương Lạc cùng cố gắng chuẩn bị thật tốt môi trường giáo dục để chuẩn bị đón trẻ. Hy vọng  với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi cho trẻ trước thềm năm học mới sẽ đem lại cho trẻ một ngày hội đến trường thật ý nghĩa,

 Sau khi đã dọn xong khu trung tâm, ban giám hiệu nhà trường cũng chỉ đạo cán bộ giáo viên cùng chung sức lao động dọn cỏ khu lẻ (khu B).

Dưới đây là 1 số hình ảnh của cán bộ giáo viên trường Hương Lạc lao động dọn cỏ khu B

Các cô giáo viên khu B cũng nhiệt tình, hăng hái tham gia lao động, dọn cỏ, vệ sinh môi trường tốt để  bắt tay vào việc tu bổ, xây dựng cảnh quan môi trường, tạo không gian xanh sạch đẹp và an toàn cho trẻ, chuẩn bị cho 1 năm học mới. 

Thực hiện phong trào vườn rau sạch cho bé, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường  lao động cuốc luống, làm đất để gieo rau, trồng rau sạch. 

Qua hình ảnh cũng thấy được sức mạnh của tập thể sẽ mang lại cho ta được thành công.

Hình ảnh những luống đất được các cô giáo trường mầm non Hương Lạc cuốc và cào luống thẳng tăm tắp thật đẹp!

Mong chờ năm học mới 2021 – 2022 sẽ là 1 năm học nhiều thắng lợi đối với nhà trường. Chúc tập thể BGH, CBGV - NV trường MN Hương Lạc sẽ là 1 tập thể vững mạnh, đoàn kết nhất trí cao và gặt hái được thật nhiều thành công hơn nữa./.


Tác giả: Lê Thị Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 70 trong 17 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan